Mainboard Asus H410M-F Prime

Đăng ngày 29-12-2020 01:50:45 AM 1843 Lượt xem

2.200.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: GM000160

  • Socket Intel® LGA 1200: Sẵn sàng cho bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 10
  • Bảo vệ 5X III: Bảo vệ nhiều phần cứng để bảo vệ toàn diện
  • ASUS OptiMem: Định tuyến cẩn thận các dấu vết và vias để duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu nhằm cải thiện độ ổn định của bộ nhớ
  • Kết nối cực nhanh: Ethernet 1 Gb, USB 3.2 Gen 1 Loại A

  • Đóng gói: Máy + Adapter sạc + Dây nguồn
  • Sản phẩmBảo hàng 6 tháng phần cứng, 1 năm phần mềm.
  • 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng.

Sản phẩm cùng loại

Giới thiệu Mainboard Asus H410M-F Prime

Dòng ASUS Prime được thiết kế chuyên nghiệp để giải phóng toàn bộ tiềm năng của bộ xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 10 . Tự hào với thiết kế mạnh mẽ, giải pháp làm mát toàn diện và tùy chọn điều chỉnh thông minh, bo mạch chủ Prime H410 cung cấp cho người dùng hàng ngày và các nhà xây dựng PC DIY một loạt các tùy chọn điều chỉnh hiệu suất thông qua phần mềm và phần cứng đi kèm.

Điều chỉnh theo cách của bạn

Các điều khiển toàn diện tạo thành nền tảng của dòng ASUS Prime. Bo mạch chủ Prime H410 gói các công cụ linh hoạt để điều chỉnh mọi khía cạnh của hệ thống của bạn, cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt hiệu suất để hoàn toàn phù hợp với cách bạn làm việc – tối đa hóa năng suất của bạn.

Hiệu quả năng lượng toàn diện

Bộ xử lý năng lượng (EPU) tự động tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng và tối đa hóa mức tiết kiệm năng lượng với chế độ Away – một cài đặt thông minh tạo ra một kịch bản tiết kiệm năng lượng cực độ bằng cách tắt bộ điều khiển I / O không sử dụng.

Điều khiển làm mát linh hoạt

Các bo mạch chủ Prime 400 Series cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện đối với quạt hệ thống, thông qua phần mềm FAN Xpert đi kèm. Chế độ tự động điều chỉnh cấu hình thông minh tất cả các tham số chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Điều khiển công suất kỹ thuật số chính xác

Mô-đun điều chỉnh điện áp Digi + (VRM) cung cấp khả năng điều khiển thời gian thực đối với tình trạng sụt áp, tự động chuyển đổi tần số và cài đặt hiệu quả năng lượng.

Nó cũng cho phép bạn tinh chỉnh CPU của bạn để có sự ổn định và hiệu suất cao nhất.

BIOS UEFI

BIOS UEFI nổi tiếng của ASUS cung cấp mọi thứ bạn cần để cấu hình, tinh chỉnh và điều chỉnh hệ thống của bạn. Nó cung cấp các tùy chọn đơn giản hóa thông minh cho người mới bắt đầu PC DIY, cũng như các tính năng toàn diện cho các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm.

Điều chỉnh nâng cao cho Tweaker nghiêm túc

Chế độ Nâng cao trực quan được cung cấp qua UEFI cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn. Tính năng tìm kiếm tích hợp giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tùy chọn và các chức năng Nâng cao khác nhau cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh sắc thái một cách thông minh để bạn có thể quay số hiệu suất theo cách bạn muốn.

Cài đặt nhanh chóng và đơn giản

Chế độ EZ hiển thị các cài đặt và chỉ số quan trọng và cũng cung cấp trình hướng dẫn được hướng dẫn, chức năng kéo và thả và ứng dụng một lần bấm của các cài đặt quan trọng – tất cả để giúp bạn có được thiết bị của mình và chạy nhanh chóng.

Làm mát đến cốt lõi

Dòng Prime H410 được thiết kế với một loạt các tiêu đề quạt lai để đảm bảo giàn khoan của bạn luôn mát mẻ và ổn định dưới khối lượng công việc lớn.

Xây dựng trên nền tảng vững chắc

Sê-ri Prime H410 được xây dựng để xử lý các lõi bổ sung và tăng băng thông của bộ xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 10 . Một bo mạch chủ H410 cung cấp tất cả các nguyên tắc cơ bản để tăng năng suất hàng ngày, vì vậy hệ thống của bạn sẽ sẵn sàng hành động với nguồn điện ổn định, làm mát trực quan và các tùy chọn chuyển linh hoạt.

ASUS OptiMem

Các sửa đổi đối với định tuyến theo dõi của bo mạch chủ cung cấp cho bộ xử lý Intel mới nhất quyền truy cập không hạn chế vào băng thông bộ nhớ. Công nghệ ASUS OptiMem cẩn thận ánh xạ đường dẫn tín hiệu bộ nhớ qua các lớp PCB khác nhau để giảm vias và thêm các khu vực che chắn làm giảm đáng kể nhiễu xuyên âm.

M.2 (tối đa 16 Gbps)

Khe M.2 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên tới 16 Gbps thông qua băng thông x2 PCI Express ® 3.0, cho phép khởi động nhanh hơn và thời gian tải ứng dụng với các ổ đĩa hệ điều hành hoặc ứng dụng.

USB 3.2 Gen 1 Loại A

Nhiều cổng USB hỗ trợ các giàn khoan cao cấp được tải với các thiết bị ngoại vi, bao gồm đầu nối USB Type-A bảng điều khiển phía sau với kết nối USB 3.2 Gen 1 nhanh cho các trường hợp tương thích.

Âm thanh nổi bật

Các tính năng kết hợp trên tàu mang đến âm thanh cao

Thiết kế thông minh và phần cứng cao cấp tạo ra chất lượng âm thanh không giống như bất cứ điều gì bạn từng trải nghiệm.

Âm thanh che chắn

Tách các miền tín hiệu analog / kỹ thuật số, giảm đáng kể nhiễu đa bên.

Lớp riêng biệt cho các bài hát trái và phải

Đảm bảo nhiễu xuyên âm giữa các đường dẫn âm thanh.

Tụ Nhật Bản cao cấp

Các bộ phận cao cấp cung cấp một chữ ký âm thanh, với độ trung thực đặc biệt

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây